แม่ๆค่ะมีเลือดออกติดที่กางเกงในไกล้ยังค่ะ ตอนนี้38วิก5วัน รูปใต้คอมเม้นนะค่ะ

2 ตอบกลับ

จร้าาา น้องจะออกเเล้วจร้า เตรียมตัวรอคลอดเลยถ้ามดลูกเปิดถึง3เซ็นหมอไม่ให้กลับเเล้วจร้า ท้องเเก่เเล้วพร้อมคลอดกะคลอดเลยได้จร้า

แบบนี้อ้ะค่ะ