แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมัยค่ะ ท้องได้34วีคแล้วแต่นมไม่มีอาการเจ็บรึคัดเลยแล้วเวลาคลอดมาจะมีน้ำนมมัย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมัยค่ะท้องได้34วีคแต่ไม่มีอาการคัดเต้านมรึเจ็บนมเลยแล้วแบบนี้ตอนคลอดออกมาแล้วจะมีน้ำนมมัยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมัยค่ะ  ท้องได้34วีคแล้วแต่นมไม่มีอาการเจ็บรึคัดเลยแล้วเวลาคลอดมาจะมีน้ำนมมัย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็ไม่มีอาการคัดเต้านมค่ะ แต่หลังคลอดน้ำนมก็มานะคะ มาพอให้ลูกกินค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่หายกังวลแล้ว