ท้อง34สัปดาห์ท้องแข็งบ่อย

ท้องได้34สัปดาห์มีอาการท้องแข็งบ่อยบางวันแข็งถี่ลูกดิ้นน้อยอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ท้องแก่จะแข็งบ่อยค่ะ ลุก นั่ง ยืน เดิน นอนก็แข็ง ท้องแข็งที่ผิดปกติต้องรีบไปหาหมอคือ แข็งสม่ำเสมอมากกว่า 6ครั้ง/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าน้องดิ้นน้อยจิ้มท้องเลยแม่ น้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ กดลงไปน้องดิ้นหนีมือคือปกติ

1y ago

ปกติค่ะ เรานอนเฉย ๆ ยังแข็งแม่

ปกติค่ะเขาเรียกว่าปวดท้องหลอกค่ะเเต่ถ้าท้องเเข็งถี่ทุก5นาทีหรือถี่ขึ้นเรื่อยๆให้ไปหาหมอเลยค่ะ