ท้องแก่ แร้วคันตามแขนตามขา

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะแร้วกินยาชนิดไหนถึงจะหายและม่เป็นผลต่อลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้ลูกน่ะค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นช่วงไตรมาสแรก คันหน้าแข้ง ไตรมาสที่2 คันหลังมาถึงก้น คันมาก เคยปรึกษาคุณหมอคุณหมอก็ให้ยามาทานและก็ทา แต่เราไม่ทานค่ะ ใช้เคาเตอร์เพนแบบเย็นทาพอช่วยได้ค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเรื่องยาปลอดภัยสุดค่ะแม่