หายใจไม่สะดวก

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้าง ท้อง6เดือนหายใจไม่อิ่เหนื่อย ต้องทำไงบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้อหายใจลำบากเวลานอน เลยเลือกท่านอนที่ทำให้หายใจได้สะดวกขึ้น

บ้านนี้ค่ะ6เดือนอึดอัดมาก กินมากก็แน่นท้อง จะนอนก็หายใจไม่สะดวกไม่ทั่วท้อง

บ้านนี้เป็นค่ะทรมานมากแต่ช่วงนี้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ29สัปดาห์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจไม่สะดวก หายใจลำบากมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หายใจไม่สะดวกปวดร้าวไปหมด

หาที่นอนทุกทีค่ะ 🤣🤣🤣เป็นบ่อยมากจนหงุดหงิด

32wก็จะดีขึ้นค่ะแม่..แม่บ้านเริ่มดีขึ้นแร้ว

ตอนนี้ 31w6 หายใจไม่สะดวกเลย ลำบากมาก

พยายามนอนตะแคงซ้ายคะยกหมอนสูงๆ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ😊