หายใจไม่สะดวก

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้าง ท้อง6เดือนหายใจไม่อิ่เหนื่อย ต้องทำไงบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

36 วีค เป็นหนักเลยค่ะ

31w ก็เป็นค่ะ

เป็นค่ะ

บ้านนี้เริ่มออกกำลังกายตั้งแต่ตอน 4 เดือน พอมาถึงตอนนี้ 6 เดือน 1 สัปดาห์แล้ว ทำให้ไม่เหนื่อยง่ายค่ะ หายใจปกติดี แต่ก่อนหน้าที่จะเริ่มออกกำลังกายเหนื่อยง่ายมากๆ คิดว่าการออกกำลังกายช่วยได้เยอะค่ะ ไม่ปวดเมื่อยตามตัว และไม่เป็นตะคริวด้วยนะคะ