สอบถามค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ ตอนตั้งครรภ์ได้5-6สัปหาด์ ปวดฉี่บ่อย แต่ พอฉี่แล้ว ปวดหน่วงๆๆ ท้องน้อยบาง ที่บั่นเอวบาง ฉี่เหมือนไม่สุดค่ะ บางครั้ง เจ็บเหมือนหน่วง มากค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายกำลังปรับตัวค่ะแม่