จุดขาวๆๆเกิดจากอะไร

แม่ๆๆบ้านไหนรู้บ้างว่าจุดขาวเกิดจากอะไรแล้วอันตรายไหม น้องพึ่งได้เดือนกว่า

จุดขาวๆๆเกิดจากอะไร
2 ตอบกลับ

มันเป็นสิวเม็ดข้าวสารค่ะ เกือบๆเดือนหรือเดือนกว่าค่ะ ถึงจะหลุด แต่อาจนานกว่านั้น แต่มันก็หลุดเอง บ้านนี้ตอนคลอดเป็นทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ

ขอบคุณมากคะ