ผื่นแบบนี้รักษายังไง

ผื่นแบบนี้รักษายังไงคะ น้องเป็นๆหายๆค่ะ น้องพึ่งได้เดือนกว่า

ผื่นแบบนี้รักษายังไง
1 ตอบกลับ

ผื่นแบบนี้แนะนำให้ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นซับเบาๆแล้วทาด้วยครีมพวก Ezera หรือ Bepanthen sensiderm หรือ Eucerin Omega ค่ะ

1y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ รอยเริ่มหายแล้วค่ะ