ผื่นแดง เต็มหน้า

แม่ๆๆบ้านไหนมีวิธีแก้เวลาหน้าน้องมีผื่นแดงพอหายแล้วหน้าลอกบ้างคะ

ผื่นแดง เต็มหน้า
12 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับทุกคนนะคะ ไม่ใด้เข้ามาดูเลยคะ โทรศัพท์พัง พึ่งใด้ก็โหลดแอปมา หลังจากลงได้ 1 อาทิตย์น้องก้อหายคะ ใช้ ครีมถนอมผิว ออแกนิก ของดีนี่คะ

น้องผิวแห้งค่ะ..ใช้น้ำอาบผสมออยดูนะคะจะทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้นค่ะบ้านนี้อาบน้ำผสมออยตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้5เดือนแล้วค่ะผิวดีมากค่ะ

ท่านเองเป็นตุ่มแนะนำยาตัวนี้ค่ะบ้านนี้ไม่ว่าจะตุ่มรึผื่นแดงอะไรใช้หายหมดเลยค่ะ

แม่บ้านนื้ใช้ตวนื้ค่ะใช้ดืมากค่ะ ตอนนื้ก็ใช้อยู่ค่ะทาไม่กื่วันหายเลยค่ะ

หมอเเนะนำลูกเราใช้ตัวนี้ค่ะ ใช้ดีนะคะ อ่อนโยน แต่ราคาสูงนิดนึงนะคะ

น้องผิวแห้งมากเลยจ้า ใช้ออยอาบน้ำ ล้างหน้าด้วยน้ำธรรมดานะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ผื่นยังไม่หายเลยจร้าเเม่ใช่อะไรค่ะ

วาสลินหรือแป้งศรจันทร์ช่วยได้ค่ะ คือดีเยี่ยมเลยค่ะ

ใช้แป้งโลชั้นค่ะหรือไม่ก็ซื้อบีเพนเทนค่ะแม่

อย่าล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วก็ทาโลชั่นค่ะ