มีแม่คนไหนสิวขึ้นบ้าง เต็มหน้า เต็มเต็มหลังเลย แต่งหน้าก็ไม่ได้ มีวิธีให้หายไหม

10 ตอบกลับ

อดทนค่าา ตอนแรกปรึกษาหมอ หมอก็แนะนำตัวที่พอใช้รักษาสิวได้ สักพักเอาไม่อยู่ แม่ปล่อยเลยจ้า อดเอา ไว้คลอดน้องค่อยรักษาทีเดียว ตอนนี้เต็มหน้าผากกับคางเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จากที่ไม่มีสิวสักเม็ด ขึ้นเต็มหน้า และทั้งตัวค่ะ ที่หลัง ที่หน้าอก ที่คอ ที่ท้อง ลายเป็นตุ๊กแกเลยค่ะ รอหลังคลอดน่าจะลดลงรักษาทีเดียว😂

4y ago

รอหลังคลอดค่อยจัดเต็มค่ะเเม่

หลังคลอดจ๊ะ แต่จะไม่หายไปเลยทีเดียวมันจะค่อยๆจางเราผ่าได้สองเดือนกว่าแล้ว

หลังคลอดจ้าเราพึ่งผ่าคลอดได้11วันเริ่มลดลงเรื่อยๆค่ะ

ขึ้นบ้าง แต่ไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ขึ้นที่หลัง เยอะกว

ใจเย็นๆค่ะหลังคลอดเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

ขึ้นด้านหลังด้านหน้าแต่ไม่เยอะ

ทำใจค่ะแม่​ หลังคลอดจะหายไปเอง

หลังคลอดจะหายไปเองค่ะแม่

ขอบคุณค่ะ