ผลตรวจเลือด

แม่ๆๆบ้านไหนฝากท้องแล้วตรวจเลือดผิดปกติบ้างไหมคะ..บ้านนี้หมอบอกแค่ว่าผิดปกติจึงขอครวจพ่อด้วย กังวลค่ะ🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลตรวจเลือดGIF
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ผลเลือดของแม่กับพ่อไม่ค่อยเท่าไหร่ส่งเลือดตรวจต่อ... แต่มื้อวานไปฟังผลเลือดมา คุณหมอแจ้งว่าผลเลือดคุณแม่ปกติสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ ทีแรกก็ใจหายเหมือนกันนะ เพราะที่บ้านเลือดจางกันทุกคน