ผลตรวจเลือด

แม่ๆๆบ้านไหนฝากท้องแล้วตรวจเลือดผิดปกติบ้างไหมคะ..บ้านนี้หมอบอกแค่ว่าผิดปกติจึงขอครวจพ่อด้วย กังวลค่ะ🥺🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลตรวจเลือดGIF
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า พาคุณพ่อไปตรวจแล้วผลคุณพ่อปกติแต่แม่เลือดจางเป็นพาหะชนิดไม่ร้ายค่ะหมอเรียกชนิดEจึงทำให้ลูกอาจจะเลือดจางหรือไม่ก็ได้แต่ถ้าลูกได้แม่ก็ไม่เป็นอะไรค่ะเพราะถ้าไม่ตรวจก็ไม่รู้ว่าเป็นคนเลือดจาง คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ✌✌

2y ago

ขอบคุณนะคะ😊 ขอให้เป็นแค่เลือดจาง แม่บ้านนี้เคยแท้งเมื่อปีที่แล้วแต่ตอนตรวจเลือดรอบที่แล้วปกติ มันเลยกังวลค่ะ

บ้านนี้ผลเลือดของแม่กับพ่อไม่ค่อยเท่าไหร่ส่งเลือดตรวจต่อ... แต่มื้อวานไปฟังผลเลือดมา คุณหมอแจ้งว่าผลเลือดคุณแม่ปกติสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ ทีแรกก็ใจหายเหมือนกันนะ เพราะที่บ้านเลือดจางกันทุกคน

อย่าเพิ่งกังวลนะคะคุณแม่ บ้านนี้เจาะตั้งสองรอบทั้งคู่ ล่าสุดปกติแล้ว ไม่น่าเป็นห่วง 🥰

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้รอผลตรวจของคุณพ่ออยู่ค่ะ

ใช่เลือดจางไหมค่ะ อย่างพึงกังวลรอตรวจของคุณพ่อก่อนค่ะ