แม่เป็นเบาหวานอันตรายมากไหม

แม่ๆๆบ้านไหนท้องแล้วเป็นเบาหวาน แม่บ้าน ท้อง33 w พึ่งมาตรวจเจอ ว่ามีน้ำตาลในเลือดสูง ต้องดูแลตัวเบื่องต้นแบบไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ เพราะอ้วนหมอเลยตรวจเลย งดข้าวขาว ขนมปัง เส้นก๋วยเตี๋ยวขนมจีน น้ำอัดลม น้ำหวาน ผลไม้รสหวาน ของทอด ของมัน ของหวาน แล้วก็ต้มน้ำใบเตยทานนะคะ