ท้องเริ่มแตก

แม่ๆๆบ้านไหนท้องแตกกันแล้วค่ะ ใช้ครีมอะไรทาไม่ให้ท้องแตกลายค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้าานนี้พึ่งมาแตกตอน30วีคอะคะ​ เครียด​เลยแตกเฉพาะตรงข้างล่างด้วย​ แอบงงเพราะทาครีมไม่ถึงเลยแตกอะคะ

บ้านนี้แตกตอน8เดือนกว่าค่ะแม่ เพราะท้องใหญ่มาก แตกไม่เยอะ จางๆค่ะแม่ ใช้EVE น้ำมันมะพร้าว ไบโอออยล์ค่ะ