ท้องเริ่มแตก ใครมีครีมตัวไหนดีๆจะแนะนำไหมคะ

ท้องแฝด 7เดือนคะ ตอนนี้ท้องใหญ่ 44นิ้ว เริ่มมีรอยแตก ช่วยแนะนำครีมให้หน่อยคะ

10 ตอบกลับ

ฝากเตือนค่ะ แอฟชื่อนี้ Maii ขี้โกงค่ะ สั่งของโอนเงินไปให้ไม่ยอมส่งของติดต่อไม่ได้หายเงียบเลยค่ะ

5y ago

ยังเลยค่ะ ก็ฝากๆแชร์บอกต่อด้วยนะค่ะก็มีคนโดนโกงไปเยอะค่ะ

ขี้โกงค่ะสั่งของแล้วไม่ยอมส่งของให้โอนเงินให้หายเงียบเลย

นีเวียตลับสีน้ำเงินเลยคะ ใช้ดีแถมราคาถูกคุณหมอแนะนำมา

5y ago

ลองไปซื้อมาแล้วคะ แต่ไม่รู้จะเอาอยู่ไหม

เราใช้นีเวียตลับสีน้ำเงิน ค่ะไม่แตกเลยนี่ท้อง3แล้ว

5y ago

ตอนนี้กำลังลองนีเวียผสมกับออยคะ

เจลว่านหางจระเข้ แช่เย็นๆๆๆ ทาได้ตามต้องการ

ใช้ตัวนี้ค่ะ ดีอยู่นะคะ ไม่แตกลายค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

มีค่ะนี่ใช้ไม่เเตกเลยเนื้อไม่เหนียว

5y ago

ชื่อแอฟนี้ Maii อย่าหลงไปสั่งซื้อของจากนางนะค่ะ ขี้โกงค่ะ โอนเงินแล้วไม่ยอมส่งของให้โกงมาหลายคนแล้วค่ะ

นีเวียตลับสีน้ำเงินค่ะ

นีเวียค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้จ้า ไม่แตกเลย