วิธีกินกลูโคสแล้วอาเจียน

แม่ๆๆบ้านไหนที่กินกลูโคสแล้วไมอาเจียนบางค่ะ มีวิธีกินยังไง ที่รพ.ผสมน้ำมะนาวให้ทานแล้วยังอาเจียน แม่บ้านนี้กินกลูโคส 25g 3ครั้ง

2 ตอบกลับ

อดทนนะคะ บ้านนี้เขาไม่ไห้ผสมอะไรเลยกินเพียวๆจร้า จะอ้วกเหมือนกันแต่ต้องอดทนเพื่อลูกน้อยจร้า

4y ago

วันนี้กินผ่านแล้วค่ะ ดีใจมากๆๆ55 พยาบาลผสมมะนาวให้เยอะกว่าเดิมขอบคุณนะค่ะ

บอกได้คำเดียวว่าต้อง อดทน และ ฮึบ!!! ค่ะ

4y ago

วันนี้กินผ่านแล้วค่ะ ดีใจมากๆๆ555พยาบาลผสมมะนาวให้เยอะกว่าเดิมขอบคุณนะค่ะ