แม่ๆบ้านไหน กัดสีผม ทำสีผม

แม่ๆๆบ้านไหนทำบ้างค่ะ ตามหัวข้อเลย ตอนท้อง ทำได้ไม่ค่ะ รึ ทำไม่ได้เพราะอะไร?? #หาประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

เราก็ทำตลอดจ้า_ไม่มีผลต่อเด็กในท้องแน่นอนจากหลักทางวิทยาศาสตร์ไม่มีสารเคมีตัวไหนส่งผลถึงเด็กในท้องแน่นอน/แม่ควรเลี่ยงกลิ่มของสีย้อมผมนะคะอันนี้ทำให้แม่เวียนหัวได้ล่าสุดเราพึ่งทำทั้งฟอกทั้งลงสี38วีคนี่เองจ๊ะ

เลี่ยงที่จะม่ทำค่ะบ้านนี้ ปกติทำมาตลอด แต่พอท้อง ก้ม่ทำเลย ถ้าท้องอ่อนห้ามทำนะค่ะแม่ๆ ท้องแก่ประมาน6เดือนขึ้นทำใด่ แต่ถ้าไห้ดีคลอดน้องก่อนนค่อยทำดีกว่าๆจ้า

ไม่ควรทำนะคะแม่บ้านนี้แค่จะทาเล็บยังโดนว่าเลยจร้าเพราะเป็นสารเคมีเขากลัวจะซึมเข้าหาลูกจร้า

มีแบบ ออแกนิคค่ะ ทำได้ ไม่มีพาราเบน และแอลกอฮอ ผสม คุณหมอยืนยันไม่สามารถซึมเข้าสู่ร่างกายได้คะ

ไม่มีผลต่อลูกแต่มีผลต่อแม่จ้า เลือกแบบ ออเกนิก เลือกทำช่วงไตรมาส2ไม่เกิน3กำลังดีคะ

เลี่ยงที่จะไม่ทำค่ะ กลัวสารเคมี(ถึงแม้จะบอกว่าไม่มีแต่กลิ่นที่สูดดมเข้าไปอีก)

บ้านนี้ย้อมแบบออแกนิคค่ะ ไม่กัด