ทีมสิ้นเดือนกรกฎาคม

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดแล้วมั้งคร้าาาเอารูปมาอวดหน่อย ส่วนแม่บ้านนี้ยังเงียบกริ๊บอยู่เลย

ทีมสิ้นเดือนกรกฎาคม
52 ตอบกลับ

คลอด​ 39+3​ จ้า​ คลอดวันที่​ 19​ ก.ค. กำหนด​ 23​ ก.ค. จริงๆหมอนัดผ่าแล้ว​ เพราะปากมดลูกไม่เปิด​ แต่ลูกกลัวแม่เจ็บ​ เลยออกมาเองเลยทั้งๆที่ไม่มีอาการว่าจะคลอด

4y ago

แล้วรู้ได้ยังไงคะ ว่าน้องจะออกแล้ว

รออยู่เหมือนค่ะแม่ ยังเงียบยุเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ #ท้องสองค่ะ ท้องแรกโดนกระตุ้นปากมดลูกถึงได้คลอด กลัวท้องนี้จะเป็นเหมือนท้องแรกจังค่ะ

4y ago

ไม่ค่ะแม่ 27ก.คครยกำหนดคลอดแต่นัดต่อำปอีกค่ะหมอบอก29ก.ค ไปหาหมอตรวจท้องปกติ

กำหนดคลอด 31 ก. ค แต่เราเจอกัน 19 ก. ค เป็นความเจ็บปวดที่ยินดี ที่จะเจ็บ #หนูไม่ยอมกลับหัว หัวจะเอาก้นออก คุณหมอเลยต้องผ่าเอาหนูออกมา

กำหนด20 ก.ค. ออกมาลืมตาดูโลก 14 ก.ค. 39+1 วันนั้นอาหมอกระตุ้นปากมดลูกให้เลยคลอดวันนั้นเลย ค่ะ😊😊😊

4y ago

โอ้ยน่าเกลียดน่าชังมากเลยคร้าาาา

ยังเงียบอยู่ค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด1เซน แต่ก็ยังเงียบไม่มีอาการไรเลย🤣🥰

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ 39+2w ไม่มีท่าทีจะเจ็บคลอดเลยมีเพียงแค่ตกขาว

บ้านนี้กำลังรอคลอดเลยค่ะ.ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ.แต่ก็สุ้ๆค่ะ

1สิงหาค่ะเจ็บหน่วงๆแล้ว อิแม่อยากเจอแล้วเมื่อไหร่หนูจะออกมา

31 กค. เงียบมากๆเลยค่ะ แม่ๆทีมสิงหาบางคนแตกก่อนแล้ววว 🤣🤣

บ้านนี้กำหนด13ก.ค. เเต่คลอด14ก.ค. ตอนนี้น้องได้9วันเเล้วคะ