35+2w ทีมสิ้นเดือนกรกฎาคม

กำหนดคลอด 27 กรกฎาคมค่ะ แต่น้ำหนักลูก 35+2w ก็ปาไป 3300 แล้ว ไม่กินจุกจิก กินเป็นมื้อๆ กินนมเยอะ ของหวานมีแต่กินไอติมค่ะ กว่าจะคลอดน้ำหนักลูกคงจะเพิ่มขึ้น คงต้องผ่าคลอดแล้วไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราตอน35+3น้ำหนักลูก 2608 เองค่ะแม่