ทีมมิถุนายน

แม่ๆๆบ้านไหนคลอดเดือนนี้บ้างค่ะบ้านนี้หมอนัด6มิถุนายนแต่อาการแม่ตอนนี้เหมือนปวดท้องเตือนเลยค่ะหรือเป็นเพราะมดลูกบีบตัวหรือเปล่าท้องแข็งปวดร้าวมายังบั้นท้ายสักพักก้อหายไป

2 ตอบกลับ

บ้านนี้13มิถุนา ค่ะ มีเจ็บท้องน้อยนิดหน่อย เเต่หลายๆวันเป็นทีค่ะ

ท้องแข็งแล้วปวดถี่ไหมคะ ถ้าปวดถี่ทุก5นาทีไปรพ.เลยค่ะ