ครรภ์เกินกำหนด

แม่ๆๆบ้านไหนครรด์เกินกำหนดมั่งคร๊ บ้านนี้เกินมา 40+1แร้วจร๊าาา อยากไปกระตุ้นคลอดแต่ไม่รู้จะไปบอกหมอว่าอะไรดี แม่ๆๆมีวิธีบอกคุนหมอหั้ยกระตุ้นคลอดกันมั้ยคร๊ แร้วต้องรออีกนานแค่ไหนกว่าเขาจะกระตุ้นหั้ย

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่า เพราะการตั้งครรเกิน รกจะเสื่อมเรื่อยๆ ทำให้เด็กมีอันตรายคะ