กระตุ้นคลอด​

ครรภ์เกินกำหนด​ มีคุณแม่ท่านไหนโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ​ อยากรู้ว่านานมั้ยกว่าจะคลอดหลังจากโดนคุณหมอกระตุ้นให้​อ่ะค่ะ​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้นคลอดทั้งใส่สายน้ำเกลือ ใช้ทั้งเหน็บยา ก้อม่คลอดค่ะ หมอตัดสิ้นใจเจาะน้ำคล่ำเลยได้คลอดม่งั้นวันนึงมดลูกเปิดแค่ครึ่งเซน ขนาดกระตุ้นทุกอย่างยังรอ3วันเลยค่ะ ปวดแบบสุดๆเลยนะค่ะเร่งแบบนี้แต่เจ็บไม่นานแล้วได้คลอดไว