น้ำหนัก

แม่ๆๆบ้านไหนกินเยอะบ้างค่ะ บ้านนี้กินจนหมอบอกไห้คุมน้ำหนักแร้วจากก่อนท้อง 49 ก.ก ตอนนี้หนัก6.2ก.ก แร้วค่ะแม่บ้านไหนเป้นเหมือนกกันบ้างมั้ยค่ะ ????

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ก่อนท้องหนัก 55 ก่อนคลอด 72 ค่ะ หมอสั่งควบคุมเลยค่ะ เพราะน้ำหนักขึ้นเยอะและเป็นเบาหวานขณะท้องค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันคะ