ทารก

แม่ๆๆบ้านไนใช้หมอนหัวทุยบ้างคะ ใช้แล้วหัวลูกน้อยทุยจริงไมคะ

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรามองว่ามันเป็นไอเท็มเรียกเงินแม่เฉยๆ ลูกเรานอนบนที่นอนกับเรา ไม่ได้ใช้หมอนหัวทุย นอนตะแคงซ้ายขวาสลับในเวลาเท่าๆกัน ก็หัวทุยสวย เท่ากันซ้ายและขวานะคะ

เราเคยให้ลูกนอนคะไม่โอเคเลย จับลูกนอนตะแคงซ้ายขวาดีกว่าคะ หัวสวยแน่นอน

แม่บ้านนี้ก็ซื้อมาค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลย ส่วนมากจับนอนตะแคงซ้ายขวา นอนไม่สะดุ้งด้วยค่ะ