หิว

แม่ๆๆบ้านใหนท้องละอย่ากกินสปอนเซอร์บ้างคะบ้านนี้เปนนะ​ วันนี้ทนไม่ใหวกินไป1ขวด​ จะเปนไรใหมอะคะ

1 ตอบกลับ

นานๆทีกินได้จ้า เเต่อย่าทานเกิน1ขวดนะคะ

4y ago

อ่อคะ​ แอบกังวล555วันนี้ลูกดิ้นไม่หยุดเลย​ แม่นึกสงสัย​ แต่กินไม่มากคะไม่กินทุกวันด้วย​ ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ท้องได้หกเดือนนับได้2ขวดยุเลยรวมวันนี้นะคะ