หิว

แม่ๆหิวตอนกลางดึกกันมั่งมั้ยคะ

49 ตอบกลับ

หิวค่ะ ยิ่งลูกดิ้นหรือถีบจะยิ่งหิวแสบท้องเลยค่ะ ปากไม่อยากแต่ท้องหิว บางครั้งไม่กินค่ะ เพราะปากไม่รับอาหารแล้ว แต่ท้องก็หิว ทนนอนไปก่อนค่ะ ค่อยกินอีกวัน

หิวค่ะตี1ปลุกสามีให้พาไปเซเว่นไปหาอะไรกินทั้งที่ในตู้ของกินเพียบแต่ไม่กินต้องไปซื้อเองค่ะไม่งั้นนอนไม่หลับ

บ้านนี้ง่วงนอนมากกว่าค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำเสร็จก็นอนต่อเลยค่ะ ไม่ค่อยหิว แต่พอตื่นมาปุ๊บ หิวเลยค่ะ

หิวบ่อยมากคะขนาดกินข้าวเย็นได้ไม่นานก็หิวบางทีเที่ยงคืนตีตีหนึ่งยังลุกมาหาไรกินเลยคะ😂

ทั้งวันค่ะ..ทุกวันนี้ต้องพกขนมปังพหนมตุนไว้..ไม่งั้นต้องลงมาคุ๊ยตู้เย็นตอนดึกๆ

หิวคะแต่ขีเกียจตื่นขึ้นมาหาไรกินทั้งง่วงทั้งหิวสุดท้ายเลือกนอน☺

หิวกลางคืนทุกวันเลยค่ะ​ ต้องหาไรติดตู้เย็นไว้​ ไม่งั้นนอนไม่หลับ

ทุกคืนค่ะ บ้านนี้จนกินไม่เป็นเวลาเเล้ว ตี2 จะต้องหิวทุกรอบเลย

หิวเหมือนกันค่ะดึกแค่ใหนง่วงแค่ใหนก้ต้องลุกมากินทุกคืนค่ะ

แม่บ้านนี้เตรียมนมหรือน้ำเต้าหู้ไว้ทุกคืนคะ สลัดผักก็มี😁