27สัปดาห์ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆๆบ้านในปวดตรงสะโผกกับหงามขาบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดมาเลยค่ะเวลาเข้าห้องน้ำลำบากมากค่ะ ท้องแรกก็ไม่เคยเป็นแบบนี้เลยค่ะ ท้องนี้เป็นท้องสองค่ะ ขอคำแนะนำด้วยจ้า ขอขอบคุณร้วงหน้าจ้า

1 ตอบกลับ

📌