ถามคุณแม่ๆหน่อยจร้าคือคนท้องอาบน้ำดึกเป็นอะไรรึป่าวคะ.เห็นคนเฒ่าทางบ้านบอกให้อาบน้ำก่อนตะวันตกดินค่ะ.ถ้าอาบสองสามทุ่มจะเป็นอะรัยมั้ยค่ะ.ขอบคุณมากจ้า

ขอคำแนะนำด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ตามหลักความเป็นจริงเมื่อก่อนไม่ได้มีไฟอะไรประมานนี้อะคะ เขากลัวลื่นกลัวอันตรายมากกว่า