ทานน้ำอุ่น

แม่ๆๆท้องท่านไหนทานน้ำอุ่น หรือร้อนตอนท้องบ้างคะ มีอันตรายไหม ตอนนี้ 28 w แล้วคะ ทานตั้งแต่ไอจนหายถึงตอนนี้

4 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องเราเปลี่ยนจากกินน้ำเย็นมาเป็นน้ำร้อนหรือน้ำอุ่นตลอดเลยคะ ตอนนี้กินน้ำเย็นแล้วรู้สึกท้องแข็งๆ แปลกๆ

เราทานน้ำร้อนประจำก็ปกตินะคะ ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอที่ไปพบประจำดูนะคะ

น้ำอุ่นไม่น่ามีปัญหานะค่ะ

ไม่เป็นไรคะ น่าจะดีซะอีก