ไม่แพ้

แม่ๆๆท่านใหนท้องเกียบ3เดือนละไม่แพ้มั้งค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เหนื่อย ง่วง ขี้บ่อย ค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

104 ตอบกลับ

ไม่แพ้เลยค่ะ เกนื่อยง่าย นอนไวค่ะ ปกติตีสามก็ยังไม่นอน พอท้อง สี่ทุ่มก็ง่วงแล้ว ขนาดนอนกลางวันนะคะ