ไม่แพ้

แม่ๆๆท่านใหนท้องเกียบ3เดือนละไม่แพ้มั้งค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีแค่เหนื่อย ง่วง ขี้บ่อย ค่ะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

104 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ท้องนี้ท้องที่สองมีแค่หิวกับเหนื่อยง่าย แต่ท้องแรกแพ้มากขนาดปลาร้าที่เคยชอบยังเหม็น

ไม่แพ้เลยคะตั้งแต่เดือนแรกจนถึงคลอดน้องคะ​ มีแต่ง่วงบ่อย​ อยากนอน​ เพลียคะ​ แล้วก้อหิวบ่อยคะ

บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วไม่มีอาการแพ้เลย นอกจากเวียนหัวนิดหน่อย ไม่อ้วก กินอาหารทุกอย่างได้ปกติ

ไม่แพ้เลยค่ะ มีแต่เหนื่อย ง่วง ฉี่บ่อยค่ะ ตอนนี้จะ4เดือนแล้ว ท้องยังเหมือนคนปกติยุ่เลยค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนเจ้าของกระทู้เลย แต่มีบางทีที่เหม็นหลิ่นแมลงทอด แล้วก็เนย

บ้านนี้จะ8เดือนแล้วคะไม่มีอาการแพ้ใดๆเลยแต่มีอาการปวดเมื่อยเป็นตะคริวปวดหลังปวดจิมิมากคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วค่ะ ใม่แพ้เรยค่ะ แต่ช่วง7เดือนนี้ เริ่มเหนื่อยง่าย เวียนหัว ง่วงบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้3เดือนไม่แพ้เลยค่ะ แต่หิวตลอด หิวบ่อยมาก หิวแบบถ้าไม่ใด้กินนิทนไม่ใด้เลยค่ะ555

บ้านนี้ก็ไม่แพ้เหมือนกัน ปกติทุกอย่าง 10w5 day แต่จะนอนเร็วขึ้นกว่าปกติ จะได้พักผ่อนเยอะๆ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ​ กินได้ปกติ​ แต่มีอาการท้องผูกและท้องอืด​ อึดอัดมากเวลาเป็น