สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะได้ลูกชาย ตอนนี้6เดือนขึ้นมา13กิโล ซาว์ดล่าสุด หมอบอกน้องตัวใหญ่ดี แต่แม่ต้องควบคุมน้ำหนักกว่านี้ คุณแม่ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ต้องเข้มงวดเรื่องอาหารการกินกว่านี้อีกเพื่อลูกค่ะ🥰