สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

สอบถามค่ะวางแผนอยากมีลูกค่ะ คือประจำเดือนมาวันที่ 8 กุมภาพันธ์ จะมีเพศสัมพันธ์วันที 17 จะมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่

25+1ค่ะ ขึ้นมา9กิโล แม่บวมแค่หน้า ที่เหลือลงลูกหมดเลย หมอยังบ่นอีกว่า ทำไม แม่ตัวเล็กเท่าเดิมเลยได้กินอะไรมั้ย55

บ้านนี้ท้อง 6 เดือนขึ้นมา 3 โลเองค่ะ อันนี้ท้องที่สอง ตอนท้องแรกท้องช่วง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นเป็น 10 กว่ากิโลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ ตอนนี้ท้องมา6กว่าแล้วยิ่งเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะจาก 10 กิโลขึ้นไปเป็น 17 กิโล

บ้านนี้ท้อง2 6เดือนขึ้นมา7ขีดเองค่ะ แม่ควบคุมน้ำหนักอยู่เพราะอ้วนอยู่แล้ว🤣 นักโภบอกห้ามเกิน9โลจนถึงคลอดค่ะ

เราขึ้นมา 10 กก . เราอยากกินอะไรกะกินแบบที่คนท้องสามารถกินได้ แต่อีกใจกะนึกถึงน้ำตาล อีกใจกะนืดหน่อยหน่ะ 😅

ก่อนท้อง45 kg. ตอนนี้6เดือน จะ52kg.ล่ะคะ ตอน3เดือนแรก นน.ไม่ขึ้นเลย มาขึ้นไตรมาส2 กลัวไตรมาส3มากน่าจะไปไกลกว่านี้😂

ก่อนท้อง48 3เดือนแรกลงเหลือ45 ชั่งตอน6เดือน 50ตอนนี้25+6wยังไม่ได้ชั่งเลยคะถ้าไม่แพ้ช่วง3เดือนแรกคงพุ่งน่าดูคะ

ท้อง2ค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่1.8โล น้ำหนักเริ่มต้น73 ตอนนี้ได้25.6วีคละค่ะ แต่ลุงหมอบอกน้องแข็งแรงและตัวใหญ่ขึ้น

ตอน6เดือน น่าจะขึ้นมาแค่ 5 โลค่ะแม่ ตอนนี้กำลังจะเข้าเดือนที่ 8 อีกไม่กี่สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นทั้งหมด 7 โลค่ะ