สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

ท้อง3เดือนแรกน้ำหนักยังไม่ขึ้นค่ะ ยังอยู่ที่43 ตอนนี้6เดือน หนัก49. 3เดือนขึ้นมา6โล แม่กินเก่งมากค่ะ🤣 #ท้อง2

ขึ้นมาแค่​ 6​ กก.​ เองค่ะ​ หมอให้ควบคุมด้วย ขึ้นเดือนละ​ 2​ กก.​ พอ​ เพราะที่กินไปลงน้องหมดเลย​ #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมลงอีก ลงมา 6 กิโล แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ กินได้ปกติ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแม่

บ้านนี้ขึ้น มา 1กิโล 4ขีดเองค่ะ หมอบอกให้แม่เพิ่มน้ำหนักทั้งที่กินได้ทุกอย่างแต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้เดือนที่แล้วขึ้นมา3โลหมอบ่นฉ่ำเลยค่ะ😂😂3เดือนแรกแพ้น้ำหนักลดเดือนที่4-5ขึ้นเดือนละ2-3โลเลยค่ะ😅

ก่อนตั้งครรภ์87 ตอนนี้94.4 อายุครรภ์ 25+4 คือมีนาคม1เดือน น.น ขึ้นมา4 .4 กก เดือนเมษานัดกินน้ำตาลเจาะเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง44 ตอนนี้ท้องได้6เดือน น้ำหนัก47 ท้องเล็กมากแบนราบ แต่ซาวทุกเดือนน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง48 ตอน3เดือนแรกหมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อยจัง หลังจากนั้นแม่กินเกลี้ยงเลยค่ะ ตอนนี้29w 62.5จ้า 🤣

ตอนยังไม่ท้องน้ำหนัก60ค่ะ ตอนนี้ท้อง6เดือนน้ำหนัก69 ขึ้นมา9โล 😂 วันที่22นี้รอดูอีกรอบค่ะว่าขึ้นกี่โล❤️

บ้านนี้เดือนนึงบ้างทีขึ้น5ขีดบางทีขึ้น1โลค่ะแต่หมอบอกน้องตัวใหญ่นำ้หนักเกินนิดนึง ท้องสอง4เดือน😊