สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา5โลเองคะ น้อยไปไหมคะ

ตอนนี้25+1​w​ น้ำหนักขึ้นมา6โล8ขีดค่ะ

ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

บ้านนี้6เดือน​ค่ะน้ำหนัก​ขึ้น​9โล

เราท้องได้6เดือน นน. ขึ้นมา 7 กิโล ตะ

ตอนนี้เรา 6 เดือน 6 วันขึ้นมา 4 กก ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลเองค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 10กิโลคะตอนนี้ 25วีค6วัน

แม่บ้านนี้ 26 W น้ำหนักขึ้นมา 3 โลค่ะ

ทางนี้รอลุ้นอยู่ค่ะว่าขึ้นกี่โล