สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

ตอนนี้6เดือน รวมๆขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

6เดือนขึ้น16โลค่ะส่วนน้อง800กรัมค่ะ

บ้านนี้ขึ้น8กิโลแล้วค่ะ ท้องแรก😄

ตอนนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 12 โลละค่ะ😂😂😂

6 เดือนกว่าขึ้นมา 5 โลค่ะ ท้องแรก😂

แม่บ้านนี้ 25 วีค ขึ้นมา 2 กก. เองค่ะ

บ้านนี้ 24 วีค ขึ้นมา 6 กก จาก 52 เป็น 58

บ้านนี้ นน.แม่ขึ้นมาแค่ 7 โล เองคะ

บ้านนี้6 เดือน แม่ขึ้นมา10 กิโลค่ะ