สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

เดิมนน.ตัวเราเยอะอยู่แล้ว88โล ตอนนี้ท้อง6เดือน ขึ้นมาแค่1โล เป็นเพราะนน.ตัวเราเยอะอยู่แล้วรึป่าวไม่แน่ใจนน.เลยไม่ค่อยขึ้น ขอให้นน.ลูกตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก50 ตอนนี้ท้องได้7เดือนนิดๆค่ะ นนตอนนี้ยุที่16โล ขึ้นมาเยอะมาก แต่ท้องไม่ค่อยโตเท่าไหร่ รู้สึกกังวลนิดหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ใน1เดือน น้ำหนักขึ้น6กิโล หมอให้เจาะน้ำตาลเลยค่ะ ดีที่ไม่เปนเบาหวาน ก่อนท้องหนัก45 พอท้องหนัก50 ตอนนี้ได้6เดือนแล้วหนัก64.5 แล้ว🤣

แม่บ้านนี้เดิมน้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้วค่ะ คุณหมอให้น้ำหนักขึ้นได้เดือนล่ะ1กก.ค่ะ ตอนนี้5เดือนขึ้นมา3กก.ค่ะ นน.คุณแม่เดิม95ค่ะ ท้องที่3แล้วค่ะ

25+5วีค​ น้ำหนักขึ้นมาประมา​ณ2ก.กเองค่ะ😑รู้สึกว่าตัวเองกินเยอะมื้อเย็น​ นน.68ตั้งแต่อายุครรภ์​4เดือนขึ้นๆลงๆที่ละกรัมบางทีก็68.8 แล้วก็68.2ค่ะ😑

บ้านนี้ท้องแรก ก่อนท้อง หนัก 47 ก่อนเข้าห้องคลอดหนัก55 ค่ะ พอท้อง2 ได้17wน้ำหนักขึ้นมา 3 โลแล้วค่ะ จาก 49 😂😂 เป็นเครียดเลยค่ะ กว่าจะคลอด 60 แน่ๆเลย

แม่ขึ้นเยอะจังเลยคะ บ้านนี้3-4โลเองคะ เพราะแม่ไม่อยากกินอะไรเลยท่ากินแล้วอิ่มก็จะถ่ายท้องทันทีเลยคะ #ท้อง2คะ ท้องคนแรกไม่เป็นอะไรเลยคะ

ก่อนท้อง นน.44 19w4d นน.60.8 ขึ้นมา15โลซาว์ดท้องน้อง360g นน.ปกติ น้ำตาลปกติทุกรอบที่หมอนัดค่ะ ล่าสุดตอนนี้21w3d ยังไม่ได้ชั่งเลยค่ะนัดอีกที24ม.ค65นี้ค่ะ😊

บ้านนี้จะ6เดือนน้ำหนักแม่ยัง60เท่าเดิมเลย แต่ลูกตามเกณฑ์เกือบจะมากกว่าเกณฑ์ก็ว่าได้5555 กินเยอะมากแต่ไม่ขึ้นแม่ ไปลงลูกแม่ก็โอเครแล้วว

ตอนนี้6เดือนเหมือนกันจ้าน้ำหนักขึ้น15โล ท้องใหญ่มากจนคนทักว่าเหมือนคนใกล้คลอล😁😊🤣

4mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นมา 10 โล คนรอบข้างบอกขึ้นเยอะเกิน