สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

11 กิโลคะ เยอะกว่าท้องแรก ท้องแรก10 กิโลเองคะ

ทางนี้ 6 เดือนขึ้น 2 โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้23+6จาก49เป็น53.5อยู่เลยค่ะท้องสอง ทีมผช.

11 โลค่ะ กินไม่เยอะ แต่กินบ่อย หลังจากหายแพ้

บ้านนี้6 เดือนน้ำหนักขึ้นๆลงๆอยู่2โลเองค่ะ

ตอนไม่ท้องน้ำหนัก66พอท้องได้6เดือนน้ำหนัก72

10กว่า เลยยย หมอดุ ขึ้น3โลไม่ถึงครึ่งเดือน🥺

บ้านนี้ตอน6เดือนขึ้นมา15โลเลยค่ะ😂 ท้องเเรก

ตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา6โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา2โลเองแม่23wแล้วน่างเข้า6เดือน