สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

7เดือนบ้านนี้ขึ้นมา12โลค่ะ😂😂แม่กินเก่งมาก

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้น6โลท้องเล็กด้วยละ

บ้านนี้ขึ้นมา 5โล นน.ลูกเกินเกณฑ์นิดหน่อย😅

บ้านนี้ 6 เดือน ขึ้นมา 3.5 โลเองค่ะ แพ้หนักมาก

6 เดือน 6 กิโลแล้วค่ะ กลัวพุ่งมากค่ะ ท้องแรก

ท้อง2คะ5กิโลคะ แต่ นน ลงน้องหมด น้ำน้องเกิน

ของเค้าตอนนี้ท้อง25สัปดาห์นน.ขึ้นมา 13โลค่ะ

6เดือนขึ้นแค่5โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่า

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นแค่2โลเองค่ะ

โห้ ทำไมขึ้นเยอะจังเลย กินอะไรขนาดนั้นคะ