สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 52 ตอนนี้ท้อง23w หนัก59😁😁 น้ำหนักลูก 531กรัม

ขึ้น1 กก ค่ะ แต่ลูกโตปกติตามเกณฑ์ค่ะ ท้อง2 (26 วีค)

บ้านนี้ขึ้นมา6โลแล้วจ้า จาก60 ตอนนี้25วิค 66ค่ะแม่

บ้านนี้ท้องได้ 25w2d น้ำหนักขึ้นมา 6 โลค่ะ #ท้องแรก

เค้า6เดือนขึ้นมา11โล ท้องแรกท้องเล็ก ลงแม่หมด🤣

บ้านนี้25w ขึ้นมา8จะ9โลแล้วแต่ท้องไม่ใหญ่เลยจ้า

ก่อนท้องน้ำหนัก56ตอนนี้ท้องได้6เดือนน้ำหนัก60.60

เราขึ้นมา10กก.ค่ะ รอบนี้ลุงหมอจะว่าไงบ้างน้อ😆

6 เดือนเหมือนกัน นน.ขึ้น 5 โล แต่น้องโตปกติดีค่ะ

บ้านนี้จาก46 ตอนนี้60แล้วค่ะท้องแรก ได้ลูกชาย😂