สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

6เดือน ท้อง2 ขึ้นมา5โล เพราะแม่แพ้ท้องถึง5เดือน

ขึ้นมา5โลเองค่ะ เฉลี่ยเดือนละ1โลได้ น้อยมากๆๆ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลย ขึ้นน้อยมาก หมอบ่นเลยค่ะ555

6 เดือนขึ้น 4 โลค่ะ แต่หมอบอกตัวเล็กนน.ตามเกณฑ์

บ้านนี้ขึ้นมา10โลแล้ว เริ่มจะเดินไม่ไหวแล้ว😆

บ้านนี้เข้า9เดือนพอดีขึ้นมา 5โล ตัวเล็ก2,800กรัม

ทางนี้ท้องแรก ก่อนท้อง57กกตอนนี้80กกจะร้องมาก

บ้านนี้ขึ้นมา 4.4 โลคะ กินทุกอย่าง ชานม ขนมหวาน

บ้านนี้ ขึ้นมา6โลค่ะ จาก 59 ตอนนี้ อึดอัดมากกกก

บ้านนี้ก่อนท้อง55ท้อง6เดือนน้ำหนัก7โลแล้วค่ะ