สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

824 ตอบกลับ

ก่อนฝากเราหนัก110ค่ะคอนนี้25wหาหมอล่าสุดเหลือ100ค่ะ

แม่บ้านนี้ ท้อง6 เดือน ขึ้นมา4 กิโลค่ะ #ท้องแรกค่ะ

ก่อนท้อง46ตอนนี้6เดือนกว่า 68 ท้องสองแล้วแม่😭😭😭😭

ท้องได้6เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล่คะ😊

แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมาก พึ่งขึ้น3โลเองค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3โล ตอนนี้7เดือนเพิ่อีก3โลจ้า

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา2โลค่ะ. ก่อนท้อง48ตอนนี้50.1ค่ะ

บ้านนี้ขึ้น5โลหมอบอกว่าน้ำหนักทำไมขึ้นเยอะจัง

ท้องแรก 6 เดือนครึ่ง น้ำหนักพึ่งขึ้น 4 โลครึ่งค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา4กิโลค่ะแต่หมอบอกน้องแข็งแรงค่ะ.