สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้6เดื่อน น้ำหนักขึื้นมาแค่5โลเองค่ะ

8 เดือนขึ้นมา 17 โลแล้วค่ะ บ้านนี้กินเก่ง ลงแต่แม่5555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้6เดือนแล้ว ขึ้นมา2โลคะ

บ้านนี้ 25w น้ำหนักขึ้น 3.5 โลค่ะ ตัวเล็กแข็งแรงดีค่ะ

6โล เองคะ เป็นคนตัวผอม ลงลูกหมด น้ำหนักลูกดีมากคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก57ตอนนี้68แล้วท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

จะ 7 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นมา 17 โลจ้า😅แต่ลูกตัวเล็ก

ท้อง2เหมือน​กันค่ะ​ 25week.แล้วน้ำหนักขึ้นแค่6โลเอง​

บ้านนี้ขึ้น2โลคะลงลูกตอนนี้น้อง6เดือน1200กรัมแล้ว

เหมือนกันเลย...8เดือนตอนนี้ขึ้น19..กิโล.แล้ววววคร้ะ