สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน+1อาทิตย์ ขึ้นมา7โลค่ะ.ก่อนท้องน้ำหนัก 55

บ้านนี้ขึ้นมา2โลเองค่ะ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกปกติ

ท้อง 2 เหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 8 โล น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ

เรา25 W2D ขึ้นมา3กิโลค่ะ กลัวไประเบิดก่อนคลอดจัง 😆😆😆😆

เหมือนกันค่ะแม่ 11โลแล้วค่ะ แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

เท่าเดิมค่ะตอนเเรกน้ำหนักลด ตอนนี้53แต่เพิ่มมา5ขึด

6 เดือน ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ น้องสูง 34 หนัก 700 กรัมแล้ว

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้ว แต่ท้องเล็กมากเรยค่ะแอบกังวล

บ้านนี้25week หรือ6เดือน7day จาก53เป็น62ขึ้นมา9โลเเร้วจร้า

ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักลด5กิโลค่ะ ท้องได้6เดือนแล้ว