สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้น5โล น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์จร่ แต่ยังไม่รุ้เพศเลย

ตอนนี้6เดือน นน แม่ขึ้นมาแค่2โลเองคะ ตั้งแต่ท้อง #ท้อง2 แต่ นน ลูกตามเกณฑ์ดีคะ

ท้อง2เหมือนกันค่ะ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา12โลแร้ว😆 ท้องแรกจนถึงวันคลอดขึ้นแค่9โล

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา7โลค่ะ ของเรา7โลก็ถือว่าเยอะแล้วนะคะ นน.ลูกตามเกิณฑ์ค่ะ

ขึ้นมา 5โลเองค่ะ แต่ว่า นน ตั้งต้นก็ 67แล้ว ถือว่ามีฐานมาแล้ว เลยพอเบาใจหน่อย

บ้านนี้ท้องสอง ตอนนี้32+5week น้ำหนักขึ้นมา4โลเองค่ะ แต่น้ำหนักลูกปกติตามเกณฑ์

บ้านนี้ 6 เดือนน้ำหนักขึ้นมา 4 โลคร่า ซาวน์แล้วน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ

ของหนูก่อนท้อง56 แพ้ท้องน้ำหนักลงมาเหลือ52 พอหายแพ้ ก็กลับมา56เหมือนเดิมเลย

บ้านนี้ 6เดือนขึ้นมา 4โลกว่าเองค่ะ แต่หมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์มาตรฐาน ค่ะ

ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมารวมทั้งหมด 9 โลค่ะ กินเพิ่มเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นอีกแล้ว 5555