สอบถามคุณแม่ๆๆ

แม่ๆๆที่ท้อง 6 เดือนน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ท้อง2#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ,🤰🤰🤰

823 ตอบกลับ

ทำไมบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา4-5โลเองหมอบอกน้ำหนักน้องปกติ มันเเปลกมั้ยคะ🙏🥹

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก53 ตอนนี้ท้อง6เดือนหนัก57 คุนหมอบอกนน.ตัวเล็กตามเกณค่ะ

บ้านนี้ 34w ขึ้นมา 15โลแล้วจ้า แม่กินเก่งช่วงแรกๆ น้ำหนักเลยขึ้นเยอะมากค่ะ

ตอนนี้ 39สัปดาห์+3วัน นน ขึ้นมา20กก. นน.ลูกชั่งไปเมื่อ2อาทิตย์ก่อนได้2700กรัมคะ

6เดือนขึ้นมาแค่4โล แต่ไม่กังวลเพราะไตรมาส3ยังไงก็ขึ้นพร๊วดแน่ๆ ท้อง2จ้า

เราท้อง2เหมือนกันก่อนท้อง56-57ตอนนี้ท้อง6เดือน น้ำหนักเเค่60.8เอง😥กังวลมากๆ

ก่อนท้องนำ้หนัก39-40เองพอท้องขึ้น8โลค่ะ6เดือนเพราะเราผอมค่ะภูมิใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ 6เดือน ขึ้นมา12โลเเล้ว ท้องเเรก ตอนนี้หมอสั่งเจาะน้ำตาลเเล้ว ค่ะ

ท้อง27สัปดาห์ค่ะ. ขึ้นมา7โล แต่น้ำหนักน้องในครรภ์ก็ยังตามเกณฑ์ปกติดีค่ะ

บ้านนี้ ขึ้นมา 2 โลจ้า น้ำหนัก ลงลูกหมด 😅❤️ หมอนัดซาวด์ เกินเกณฑ์ทุกรอบ 😂