รีวิวคลอดน้องให้ฟังหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆๆที่คลอดน้องตอน33วีคและ34วีคหน่อยค่ะรีวิวให้ฟังหน่อยค่ะว่าน้องน้ำหนักเท่าไหร่และมีการแทรกซ้อนอะไรมั้ยคะเพราะบ้านนี้33วีคแล้วค่ะปากมดลูกเปิด1เซ็นกับอาการท้องแข็งถี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กก่อนกำหนดมีคว่มเสี่ยงเยอะอยุ่แล้วคะ หลักๆคือ หายใจเองยังไม่ได้เท่าไหร่ นน.ยังไม่ถึงเกณ อาจต้องอบหลายวันถือเป็นเดือนๆ