ทีมเมษายนยยยยยยยย

แม่ๆๆทีมเมษาพากันเตรียมของยังคะ🙏🤍❤️💓

31 ตอบกลับ

บ้านนี้28เมษาเลยค่ะ ทางบ้านไม่ให้เตรียมเหมือนกันค่ะ ให้ไปเตรียมได้วันที่ไกล้ๆจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้อะไรเลย โดนดักโดนทีกไม่ให้ซื้อ เลยคุยกับแฟนว่าสิ้นเดือนกุมภาค่อยซื้อ

ยังเลยค่ะ หลังปีใหม่ เพื่อนจะเอาของลูกมาให้ด้วย รอดูของก่อน 17 เมษา

บ้านนี้17เมษาแต่ทางบ้านแฟนไม่ให้เตรียมเลยค่ะแอบน้อยใจค่ะ

9mo ago

17เมษาเหมือนกันค่ะ พึ่งแอบกดสั่งค่ะ แม่ไม่ให้เตรียมเหมือนกันค่ะ

22 เมษาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมไรเลย กะจะเตรียมตอน กุมภาค่ะ

ทยอยเตรียมแล้วคะทีมเมษาเหมือนกันคลอดวันไหนคะ

ต้นเมษาเริ่มพวกเสื้อผ้าค่ะ ของที่ไม่หมดอายุ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมเลนค่ะ โดนสั่งห้าม

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เพราะแม่แฟนเค้าถือ

บ้านนี้4เมษา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ