ผมร่วงมากทำไงถึงจะหายร่วง

แม่ๆๆทานไหนคลอดลูกแล้วผมร่วงบ้าง​ของเราร่วงมากเลยออกมาเป็นกำๆๆ​ จะทำไงถึงจะหายจากผมร่วงบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราค่อยๆหายเองค่ะ ตั้งแต่4เดือนจนขวบนิดๆยังร่วงอยู่แต่น้อยลง

3y ago

ตอนนี้ร่วงเยอะเลยลูกก็เข้า4เดื่อนแล้ว​ ผมก็เริ่มบางลงเรื่อยๆๆ